COLLAGEN BODYWAVE

การมีร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพดี รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม มีหลากหลายวิธีนอกเหนือจากการเข้าฟิตเนส เช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ วิดพื้น ซิทอัพ แอโรบิก เดินขึ้นลงบันได ยก ดัมเบลล์ โยคะ เป็นต้น การที่จะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้ต้องเริ่มต้นด้วยการสร้างกล้ามเนื้อ การยกเวทให้หนักขึ้น
แสงจากการเข้าเครื่องเป็นอันตรายหรือไม่ ?
ไม่เป็นอันตรายค่ะแสงไม่ได้เป็นรังสีเป็นนวัตกรรมที่เลียนแบบแสงอาทิตย์แต่ดึงมาเฉพาะเส้นที่มีความเข้มเข้นที่เป็นประโยชน์เท่านั้นแสงเส้นนี้คือเส้นที่ 633 nm. (นาโนเมตร) ตรงกันข้ามปลอดภัยกว่าการถูกแสงตามธรรมชาติ
แสงจะทำให้ผิวหน้าหรือผิวกายดำหรือหมองคล้ำหรือไม่ ?
ไม่ทำให้ดำหรือหมองคล้ำผิวที่ดำหรือหมองคล้ำเกิดจากแสงที่เรียกว่า UV แต่แสงจากเครื่อง Bodywave นี้ไม่ใช่แสง UV จึงไม่ทำให้ผิวดำหรือหมองคล้ำ
ผอมลงเยอะหรือไม่ น้ำหนักลดลงกี่กิโล ?
การเข้าเครื่อง Bodywave ไม่ทำให้คนอ้วนกลายเป็นคนผอมแต่เครื่อง Bodywave จะช่วยให้สัดส่วนเล็กลงรูปร่างกระชับเฟิร์มรวมถึงสลายเซลลูไลท์โดยข้อเท็จจริงทางการแพทย์การทำให้กระชับยากกว่าทำให้ผอมการเข้าเครื่องนี้น้ำหนักจะลดลงไม่มากนักและรูปร่างกระชับสัดส่วนเล็กลงการเข้าเครื่องแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 15 นาทีเสมือนการออกกำลังกายทั่วทุกส่วนนานถึง 1 ชั่วโมง
แผ่นเพลตสั่นแตกต่างจากทั่วไปอย่างไร ?
แผ่นเพลตของ That’so ได้รับการจดลิขสิทธิ์มีระบบการทำงานที่แตกต่างจากแผ่นแพลตที่เห็นทั่วไปเนื่องจากแผ่นแพลตของ That’so เป็นการรวม 2 นวัตกรรมเข้าด้วยกันคือระบบดิจิตอลและระบบไฮโดรลิกเมื่อเราขึ้นไปยืนบนแผ่นแพลตเครื่องจะคำนวณส่วนเกินของร่างกายอัตโนมัติและทำการสั่นเพื่อลดส่วนเกินนั้นส่วนระบบไฮโดรลิกจะทำงานเสมือนคลื่นเพื่อเหวี่ยงและสลายไขมันและเซลลูไลท์ระบบสั่นมีความนุ่มนวลไม่ทำให้ปวดหัวปวดข้อหรือปวดหลังในภายหลัง
เพิ่งทำนมมาหรือผ่าตัดสามารถเข้าเครื่องได้หรือไม่ ?
สามารถทำได้ภายหลังการผ่าตัด 3 เดือนค่ะกรณีผ่าตัดใหญ่ควรเว้นระยะ 3-6 เดือน
กำจัดเซลลูไลท์ได้จริงเห็นผลแน่นอนหรือไม่ ?
เห็นผลจริงค่ะตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ช่วยทำการสลายเซลลูไลท์ช่วยให้เฟิร์มกระชับโดยเฉพาะมีผลการวิจัยรับรองจากยุโรปและลูกค้าที่เคยซื้อคอร์สไปก็เห็นผลทุกคนมากน้อยต่างกันตามการลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันและร่างกายของแต่ละคน
ทำแล้วจะอยู่ได้นานเท่าไหร่และควรกลับมาทำซ้ำอีกเมื่อไหร่
หลังจากเข้าครบ 24 ครั้งจะอยู่ได้ประมาณ 1 ปีค่ะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วยค่ะและควรกลับมาเข้าซ้ำเดือนละ 1-2 ครั้งเพื่อความเสถียรค่ะ
ควรทำบ่อยแค่ไหน?
สัปดาห์แรกควรเข้าเครื่อง 3 ครั้งและหลังจากนั้นควรเข้าเครื่องสัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะเนื่องความสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญการเข้าเครื่อง 15 นาทีเสมือนการเข้าฟิตเนส1 ชั่วโมงค่ะ
ทำครั้งแรกจะเห็นผลเลยรึเปล่า?
ในส่วนของคอลลาเจนจะไม่เห็นผลในครั้งแรกค่ะเข้าเครื่องCollagen Bodywaveอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไปถึงจะรู้สึกว่าผิวนุ่มและลื่นขึ้นค่ะแต่สำหรับเซลลูไลท์จะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าค่ะบางท่านจะมีอาการคันยิบๆซึ่งเป็นอาการของไขมันแตกตัวบางท่านออกมาจะตัวแดงเหมือนเลือดสูบฉีดค่ะ
ทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?
สำหรับCollagen Bodywaveเข้าเครื่องประมาณ 5-6 ครั้งจึงจะเริ่มเห็นผลส่วนเรื่องความเฟิร์มกระชับนั้นจะเริ่มเห็นผลประมาณครั้งที่ 12 ขึ้นไปค่ะทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปร่างของลูกค้าแต่ละท่านด้วยค่ะและเพื่อให้เห็นผลมากขึ้นควรเข้าจนครบคอร์ส ( 24 ครั้ง)
เครื่องCollagen Bodywaveทำงานยังไงคะ ?
เครื่องทำงาน 2 ระบบค่ะมีระบบแสงและระบบสั่นค่ะระบบแสง (Light Therapy) โดยเครื่องCollagen Bodywaveจะใช้แสงเส้นที่ 633 nm. ซึ่งเป็นแสงที่มีประโยชน์เส้นหนึ่งของแสงอาทิตย์มาใช้กระตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนให้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติให้ทำงานเป็นปกติส่วนระบบสั่นนั้นแผ่นBeauty Vibro Plate Plusนั้นจะเป็น Digital เพื่อคำนวณส่วนเกินของร่างกายและเมื่อขึ้นไปยืนแผ่นเพลตจะสั่นเป็นไฮโดรลิกโดยการสั่นจะสั่นเป็นคลื่นมีความนุ่มนวลมากระบบสั่นนี้จะสลายไขมันส่วนเกินและกำจัดเซลลูไลท์พร้อมกันในขั้นตอนเดียวกันค่ะ
ทำแล้วมีผลข้างเคียงรึเปล่าโดนแดดได้มั้ย ?
ทำแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นเนื่องจากของเราเป็นการกระตุ้นตามธรรมชาติของร่างกายโดยใช้แสงจากธรรมชาติจึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งขณะทำและหลังจากทำไปแล้วค่ะไม่ใช่การทำเลเซอร์ที่ทำแล้วห้ามโดนแสงแดดเพราะเป็นการทำร้ายเซลล์ผิวและทำให้เซลล์ผิวอ่อนแอเมื่อโดนแดดจะกลับมาหมองคล้ำง่ายกว่าเก่าค่ะ
จะแพ้รึเปล่า ?
การเข้าเครื่องCollagen Bodywaveนั้นแสงที่นำมาใช้เป็นแสงจากธรรมชาติจึงไม่มีผลทำให้แพ้ค่ะ
ทำศัลยกรรมมาเข้าเครื่องCollagen Bodywaveได้มั้ย ?
การทำศัลยกรรมถ้าทำงานไม่ต่ำกว่า 3 เดือน(สำหรับผ่าตัดเล็ก) และ 6 เดือน(สำหรับผ่าตัดใหญ่) สามารถเข้าเครื่องได้ค่ะ
หลังจากหยุดทำจะกลับมาอ้วนทันทีเลยรึเปล่า ?
จะเหมือนกลับไปเริ่มใหม่ค่ะถ้าดูแลตัวเองดีควบคุมอาหารออกกำลังกายหุ่นก็จะเฟิร์มกระชับเหมือนเดิมค่ะแต่ถ้าทานเยอะไม่ออกกำลังก็จะค่อยๆกลับมาค่ะไม่ใช่อ้วนทันทีที่หยุดค่ะ
มีข้อห้ามอะไรในการเข้าเครื่องCollagen Bodywaveบ้างมั้ย ?
ห้ามคนน้ำหนักเกิน 160 Kg. คนเป็นโรคลมบ้าหมู (เห็นแสงแล้วจะชัก) ลมชักคนกลัวที่แคบคนเป็นโรคหัวใจและคนเป็นโรคติดต่อร้ายแรงค่ะ
เซลลูไลท์จะหายไปตลอดเลยรึเปล่า ?
เซลลูไลท์เป็นเหมือนโรคที่ไม่มีวันหายขาดค่ะเป็นโรคที่เกิดกับผู้หญิงทุกคนทำให้หายยากมากๆค่ะการเข้าเครื่องจะทำให้เซลลูไลท์หายไปและการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนก็จะทำให้เซลลูไลท์กลับมาซึ่งจะกลับมาช้าหรือเร็วต่างกันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ Lifestyle ของแต่ละคนค่ะหลังจากเข้าจนครบคอร์สแล้วควรกลับมาเข้าเครื่องเดือนละ 2 – 4 ครั้งเพื่อช่วยให้รูปร่างยังคงความกระชับปราศจากเซลลูไลท์ค่ะ
ร้อยไหมโบท็อกซ์ฟิลเลอร์เข้าเครื่องCollgen Bodywave ได้รึเปล่า ?
ร้อยไหมโบท็อกซ์ฟิลเลอร์หลังทำสามารถเข้าเครื่องได้ค่ะแต่การเข้าเครื่องอาจจะทำให้ร้อยไหมโบท็อกซ์ฟิลเลอร์สลายเร็วกว่าปกติแต่หลังเข้าเครื่องจนจบคอร์สร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนให้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติค่ะ
มีประจำเดือนเข้าได้มั้ย ?
ไม่ควรเข้าค่ะ
ต้องเข้าเครื่องไหนถึงจะช่วยเรื่องริ้วรอยคะ ?
เครื่องCollagen Bodywaveค่ะเพราะเครื่องCollagen Bodywaveจะใช้แสงเส้นที่ 633 nm. ซึ่งแสงเส้นนี้จะไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนให้ทำงานเป็นปกติเมื่อร่างกายมีการผลิตคอลลาเจนริ้วรอยก็จะค่อยๆตื้นขึ้นและผิวก็จะค่อยๆตึงกระชับมากขึ้นค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ: VITA Set จะช่วยเรื่องริ้วรอยเมื่อมีการใช้บ่อยๆรูขุมขนจะค่อยๆกระชับริ้วรอยเริ่มจางลงค่ะ
ราคาคอร์สละเท่าไหร่คะ ?
ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษค่ะรบกวนสอบถามที่เบอร์สาขา Emquartier 02-0036171 , 061-6154592 สาขา The Circle 02-8638558 , 061-6154593